Sân vận động Tưởng niệm – Sân nhà của Đội bóng đá Cao đẳng Hoosiers Đại học Indiana (IU)

Sân vận động Memorial là một địa danh đã được báo trước từ lâu ở Bloomington, Indiana vì nó từng là sân nhà của đội bóng đá đại học Hoosiers thuộc Đại học Indiana (IU) trong nhiều thập kỷ. Những người hâm mộ chương trình bóng đá Hội nghị Big Ten ở bang Hoosier đã đặt biệt danh trìu mến cho cơ sở thể thao này là “The Rock” và “The House”.

Mặc dù lần đầu tiên được xây dựng trên kiệt tác kiến ​​trúc này vào ngày 27 tháng 8 năm 1958, sân vận động đã không mở cửa cho đến giữa mùa giải bóng đá 1960 khi vào ngày 8 tháng 10 năm 1960, đội bóng đá Indiana Hoosiers lần đầu tiên chạy trên sân trong sân vận động mới xinh đẹp của họ. . Sức chứa hiện tại của sân vận động bóng đá được yêu thích là 52.692 người, dễ dàng vượt quá toàn bộ số sinh viên hiện đang đứng đầu 42.000 người khi bao gồm cả sinh viên đại học (32.490) và sinh viên sau đại học (8.942). Sân vận động Memorial đã được thiết kế để không chỉ sinh viên hiện tại mà còn cả những cựu sinh viên trung thành và những người hâm mộ nói chung đi xa hàng dặm để xem Hoosiers đấu với các đối thủ của Hội nghị Big Ten.

Trước khi xây dựng và cuối cùng là khai trương Sân vận động Tưởng niệm hiện tại, nhóm kiến ​​trúc của Eggers & Higgins muốn tôn vinh Sân vận động Tưởng niệm nguyên bản hoặc “cũ” đồng thời thiết kế một thứ gì đó đẹp mắt, độc đáo và thiết thực. Công ty kiến ​​trúc Eggers &  ronaldo jr Higgins có trụ sở tại Thành phố New York đã lấy cảm hứng từ các dự án thành công khác của họ, bao gồm nhiều đóng góp khác cho các trường đại học. Sân vận động mà đội ngũ kiến ​​trúc sư đã thay thế là một công trình kiến ​​trúc 20.000 chỗ ngồi được xây dựng từ năm 1925. Sân vận động cổ kính đang rất cần người thay thế và công ty Eggers & Higgins đã chứng tỏ là đội hoàn thành công việc này.

Kể từ ngày mở cửa vào ngày 8 tháng 10 năm 1960, nhiều nâng cấp đã được thực hiện cho sân vận động. Sự thay đổi lớn đầu tiên xảy ra vào năm 1970 khi ý tưởng tương đối mới và mang tính cách mạng về cỏ nhân tạo lần đầu tiên được giới thiệu đến Bloomington, Indiana. Một thay đổi đáng chú ý khác là sự cải tiến từ ghế gỗ vốn được lắp đặt ban đầu thành ghế nhôm có khả năng chống chịu tốt hơn với các yếu tố và hao mòn thông thường. Tuy nhiên, một cải tiến khác đã xảy ra khi các quản trị viên cung cấp việc lắp đặt hệ thống âm thanh và ánh sáng tinh vi để nâng cao trải nghiệm cho người hâm mộ. Thật buồn cười, cỏ nhân tạo đã được lắp đặt vào năm 1970 và sau đó là AstroTurf vào năm 1986. AstroTurf mới được thay thế ngay sau đó bằng cỏ tự nhiên vào năm 1998 và sau đó vào năm 2003 như một phần của việc cải tạo trị giá 3,5 triệu đô la, loại cỏ nhân tạo mới nhất đã được lắp đặt để thay thế cỏ tự nhiên. tại vị trí chỉ năm năm trước đó.