Chỉ là một trò chơi bóng đá vô địch nhàm chán!

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Tom Fitzgerald
VÂNG. trong khoảng 10 ngày nữa, tất cả chúng ta sẽ quây quần xem TV trong nhà hoặc trong quán rượu địa phương. Chúng tôi sẽ hồi hộp chờ đợi trận đấu Super Bowl. Chúng tôi sẽ kỳ vọng rằng Green Bay Packers và Pittsburgh Steelers sẽ chơi một trận bóng tuyệt vời nhất trong năm.

Chúng tôi sẽ thất vọng. Hãy xem xét điều gì đã xảy ra khi trò chơi Giải vô địch quốc gia giữa Auburn và Oregon được chơi. Tất cả chúng tôi đều mong đợi người chiến thắng ghi ít nhất 40 điểm để giành chiến thắng. Hai tội phạm mạnh mẽ này sẽ chạy lên và xuống cánh đồng với sự bỏ hoang. Mọi người đều biết rằng hàng phòng ngự không thể theo kịp những pha phạm lỗi của mỗi đội. Nó chỉ ra rằng các đội đã ghi được gần 40 điểm nhưng đó là giữa họ.

Chúng ta hãy nhìn vào hai đội trong Super Bowl và pep guardiola barca con số của họ trước khi chúng ta bắt đầu thảo luận về lý do tại sao trận đấu sẽ nhàm chán. Green Bay đã có trung bình 24,2 điểm trong mùa giải này trong khi bỏ cuộc trên 15. Pittsburgh đã ghi ít hơn một chút với 23,4 điểm mỗi trận trong khi cũng bỏ ít điểm hơn là 14,5. Trái ngược với trận đấu tại Giải vô địch quốc gia, hàng phòng ngự của hai đội này là điểm mạnh của họ nhưng chắc chắn Nhà vô địch Super Bowl sẽ ghi ít nhất 21 điểm.

Bất cứ khi nào bạn đưa ra một biện pháp phòng thủ ít nhất hai tuần để xem xét điểm mạnh và điểm yếu, khuynh hướng và sự ngạc nhiên của nhau, thiên tài tấn công của đối thủ sẽ bị bóp nghẹt. Nó đã xảy ra ở Giải vô địch quốc gia khi các đội có gần năm tuần để chuẩn bị và Super Bowl nơi các đội có hai tuần để chuẩn bị.

Đúng vậy, chúng tôi đã có năm đội Super Bowl ghi được ít nhất 45 điểm trong các trận đấu của họ nhưng điểm trung bình cho đội chiến thắng là hơn 29 điểm một chút trong khi đội thua trung bình hơn 16 điểm. Thật bất ngờ khi nhìn vào những con số thống kê của hai đội bóng này trong suốt một năm qua. Hiện tại Vegas có tỷ lệ trên / dưới là 44,5 điểm. Những đội này chống lại hàng phòng ngự tương ứng của họ sẽ khó có thể phá vỡ con số 30.